ไอเดียจัดบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์หวายเทียมหรือเฟอร์นิเจอร์หวายแท้

ไอเดียจัดบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์หวายเทียมหรือเฟอร์นิเจอร์หวายแท้

ด้วยอากาศและความร้อนของเมืองไทย การตกแต่งบ้านให้เข้ากับบรรยากาศทั้งภายนอกและภายในบ้านก็มักจะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์หวายเทียม นั่งแบบชิลล์ๆอย่าง เฟอร์นิเจอร์หวายแท้ หรือเฟอร์นิเจอหวายเทียม เช่น ชิงช้ารังนก เก้าอี้รังนก เก้าอี้หวายเทียม โซฟาหวายเทียม ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

แต่เราจะเลือกสไตล์ไหนให้โดนใจหากใครกำลังมองหาดีไซน์เก๋ ๆ วันนี้เราจะพาไปชมค่ะ

การเลือกใช้โทนสีของเฟอร์นิเจอหวายเทียม สร้างความอบอุ่นเข้ากับทุกการตกแต่งของบ้านการเลือกใช้สีขาวตัดกับสีของโซฟาหวายเทียม

การเลือกใช้ เฟอร์นิเจอร์หวายเทียม ที่มีสีสดใสทำให้ภายในห้อง ดูสดชื่น ซึ่งสีของหวายสามารถผสมผสานเข้ากับทุกสี่ของเบาะและหมอนอิงและสำหรับการใช้ชุดเฟอร์เจอหวายเทียมสีขาวเจะทำให้ภายในตัวบ้านดูสว่างและสะอาดตา การเลือกใช้ เฟอร์นิเจอร์หวายเทียม คือความลงตัวและคลาสสิค

ห้องรับประทานอาหารเป็นการสร้างความอบอุ่นของคนในครอบครัว ให้มีบรรยากาศผ่อนคลาย ดีไซล์ลงตัวด้วย เก้าอี้หวายเทียม จับคู่กับโต๊ะไม้ตัวใหญ่ น่านั่ง เก้าอี้หวายเทียม ผสมผสานด้วยโต๊ะเข้ากันได้เป็นอย่างดี

มุมจิบน้ำชา กาแฟใช้ เก้าอี้หวายเทียม หรือ ชิงช้ารังนก เก้าอี้รังนก จัดตั้งไว้ภายในบ้านหรือระเบียงนอกบ้านภายใต้ร่มไม้เพื่อสร้างความร่มรื่นซึ่งเพิ่มความเป็นธรรมชาติ หาหนังสือซักเล่มมาอ่าน หรือเป็นมุมทำงานก็สามารถสร้างความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีคะ

Call Now Button